Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 80m2

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 80m2

 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tạo nên một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Căn hộ co diện tích 80m2 được kiến trúc sư tư vấn và bố trí không gian sống hợp lý cho gia chủ.

 

 

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 80m2  đã được các kiến trúc sư đưa ra giải pháp bố trí mặt bằng căn hộ như sau: 2 phòng ngủ được bố trí về cùng một phía để tạo nên một không gian sinh hoặt chung rộng rãi và thoải mái. Khu vực bếp và vệ sinh được phân định mạch lạc, rõ ràng, đem đến sự tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình. Cách sắp xếp không gian như vậy sẽ giúp cho gia chủ có một không gian sống và làm việc hiệu quả hơn.’

 

 

Không gian phòng khách và bếp căn hộ được bố trí mở, tạo sự thông thoáng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Kệ tủ dài đối diện với bộ ghế sofa và bộ bàn ăn, có thể bố trí tivi, tủ rượu treo tường hoặc có thể là tủ giày. Chung ta có thể đặt bể cá âm tường ở ngày gần lối vào cho không gian thêm sinh động.

 

 

Khu vực bếp dử dụng hệ tủ bếp chữ I áp sát tường giúp tiết kiệm diện tích, tạo ra 1 không gian tiện nghi cho người nội trợ. Thiết kế nội thất phòng ngủ được bố trí đồ nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, kệ ti vi và bàn làm việc. Bàn làm việc được ưu tiên bố trí gần cửa sổ để lấy sáng tự nhiên.