Khuyến Mãi Lớn Nhân Dịp Cuối Năm

Khuyến Mãi Lớn Nhân Dịp Cuối Năm

Hòa mình vào không khí chuẩn bị đón tết Nguyên Đán cổ truyền dân tộc cùng người dân trên cả nước trong việc mua sắm và trang hoàng cho căn nhà mình đẹp hơn để chuẩn bị sẵn sàng đón năm mới 2015.

 

 

SaovietA.I.C là một đơn vị hoặt động nâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất với phương châm hoặt động kinh doanh luôn coi trọng lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, ấn tượng trong thiết kế và tinh tế trong thi công. SaoVietA.I.C đã dành được sự tin tưởng từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định được chính mình, uy tín trên toàn quốc hiện nay trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế  kiến trúc và thi công các sản phẩm nội thất.

 

 

Trong thị trường nội thất sôi động và ngày càng cạnh tranh hiện nay. SaovietA.I.C với đội ngũ nhân sự và những kiến trúc sư uy tín, trách nhiệm các sản phẩm nội thất của công ty luôn có thiết kế tinh tế, sang trọng, tạo được vị trí vững chắc trên thị trường và trong chính người tiêu dùng. Bên cạnh đó để làm mới chính mình Saoviet A.I.C luông không ngừng học hỏi và cập nhật các xu hướng phong cách thiết kế nội thất thời thượng, được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực làm ra những sản phẩm chất lượng nhất, không phụ sự kỳ vọng của khách hàng.Nhân dịp cả nước chuẩn bị đón tết Nguyên Đán 2015, SaovietA.I.C mang tới chương trình khuyến mãi hấp dẫn về cả thiết kế lẫn thi công nội thất như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng SaovietA.I.C trong suốt thời gian qua.

Từ ngày 15/01/2015  –  14/2/2015 đối với mọi đơn hàng thiết kế SaovietA.I.C giảm 10% chi phí, 5% cho các công trình thi công do phía công ty đảm nhận.

Với chương trình khuyến mãi này công ty mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian nội thất sang trọng, một ngôi nhà hoàn toàn mới để chuẩn bị đón tết Nguyên Đán – Ất Mùi 2015.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

Địa chỉ:
Cơ sở 1 : 28 An Trạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2 : 117 Đ. Kênh Liêm, P. Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại  : 0904.258.747 – Mr.GIANG

E-mail        : saovietaic@gmail.com

Website     : http://www.saovietaic.vn