Tư Vấn & Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Nội Thất Của Sao Việt

Tư Vấn & Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Nội Thất Của Sao Việt

Đồ Gỗ Được Ưa Chuộng Vì Phong Cách Và Màu Sắc Đa Dạng, Tiện Lợi Cho Nhu Cầu Sử Dụng Và Quan Trọng Là Chúng Rất Bền. Tuy Nhiên, Điều Đó Còn Phải Phụ Thuộc Vào Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Của Người Sử Dụng.

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng và tăng tuổi thọ sản phẩm, chúng tôi khuyến nghị Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Sao Việt  theo hướng dẫn sau đây:

1. Đồ gỗ nội thất:

 

 

Hàng ngày vệ sinh sản phẩm gỗ, quý khách chỉ cần dùng chổi lông gà hoặc khăn khô để làm sạch. Tuyệt đối không để nước tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

– Nếu sản phẩm đồ gỗ bị bẩn nhiều thì dùng khăn nhúng nước, vắt thật khô lau sản phẩm sau đó lau lại một lần nữa bằng khăn khô.

– Nên đặt sản phẩm ở những nơi thông thoáng để bảo quản thật tốt sản phẩm tránh gây ra ẩm mốc và bong tróc.

– Nếu sản phẩm gỗ bị ướt, quý khách nên lau khô ngay lập tức bằng khăn khô.

– Quý khách không nên đặt đồ gỗ ở những nơi: có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nơi có độ ẩm cao hoặc sự thay đổi nhiệt độ lớn như đặt dưới máy lạnh hay kế bên phòng tắm.

– Không nên treo, mắc quần áo tại tay nắm cửa tủ.

– Không nên dùng hóa chất tẩy rửa nhà bếp, nhà tắm để lau chùi sản phẩm vì hóa chất sẽ làm hư hại bề mặt sản phẩm.

– Công trình nhà mới thi công hoàn thiện môi trường còn ẩm ướt cửa phải được mở định kỳ giúp môi trường thông thoáng đồ gỗ không bị ẩm mốc.

 

2. Kính:

 

– Đối với kính trong: chỉ dùng nước lau kính, khăn mềm để làm sạch bề mặt kính. Không sử dụng vật sắc cạnh hoặc thô ráp để vệ sinh sẽ gây trầy xước.

3. Bàn ăn:

 

 

– Tất cả những sản phẩm mặt bàn ăn, không nên đặt trực tiếp những vật dụng nhà bếp vừa mới nấu xong như: nồi canh, nồi cơm điện,… Quý khách nên kê tấm lót nồi để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

4. Ghế: 

– Ngồi ngay ngắn trên ghế, không kênh ghế  trên 2 chân làm giảm tuổi thọ của ghế

 

5 .Sofa:

 

– Quý khách dùng máy hút bụi hoặc vải mềm để làm sạch.

 

– Đối với sofa vải bọc, áo bọc bên ngoài sofa có thể tháo ra giặt được. Tuy nhiên để tránh giãn và giữ được độ đàn hồi của sản phẩm, quý khách nên giặc khô.

 

– Đối với sofa vải bọc da nhân tạo, quý khách dùng khăn mềm nhúng nước vắt khô lau sản phẩm.

 

– Nếu có chất dính bám vào quý khách có thể dùng xà bông tắm trẻ em chà nhẹ và lau lại bằng bông xốp, sau đó lau lại một lần nữa bằng khăn khô. Nếu vẫn chưa sạch thì dùng dung dịch làm sạch để lau.

 

– Trường hợp bị dính dầu quý khách dùng khăn mềm nhúng nước ấm lau sạch vùng bị bẩn.