Nhà máy sản xuất

Nội thất Sao Việt nâng cao dịch vụ khách hàng với xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp

Xây dựng xưởng sản xuất nội thất hiện đại, áp dụng công nghệ cao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng là điều mà nhiều đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp hướng đến. Không nằm ngoài xu hướng này, Nội thất Sao Việt đã đầu tư và triển khai xây dựng xưởng sản xuất hiện đại, quy mô lớn. Mục đích là mang đến khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại, tinh tế, tạo không gian sống và hoàn hảo nhất. 

Nội thất Sao Việt nâng cao dịch vụ khách hàng với xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp

1. Nội thất Sao Việt triển khai xây dựng xưởng sản xuất nội thất, nâng cấp dịch vụ tới khách hàng

Mới đây, Nội thất Sao Việt đã cho triển khai xây dựng xưởng sản xuất nội thất với quy mô khá lớn. Mục đích để có thể cung cấp tới khách hàng dịch vụ trọn gói, tiện ích và giá cả cạnh tranh. 

Xưởng sản xuất Sao Việt có thiết kế đẹp, áp dụng công nghệ hiện đại

Xưởng sản xuất nội thất Sao Việt được chia ra làm hai không gian chính là showroom trưng bày và xưởng sản xuất. Xưởng vận hành để cao phương châm: AN TOÀN – NĂNG SUẤT – TIẾN ĐỘ – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Theo đó, showroom sẽ dùng để trưng bày những mẫu nội thất mới, đẹp do chính Nội thất Sao Việt thiết kế và làm ra. Tại đây, khách hàng sẽ được tham quan showroom và tận mắt xem, trải nghiệm những đồ nội thất đẹp, sáng tạo cùng chất liệu cao cấp Sao Việt đã dùng để làm ra mỗi món đồ nội thất.

Xưởng sản xuất là nơi các kỹ sư, kỹ thuật viên của Sao Việt trực tiếp tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp, đạt chuẩn theo như mẫu thiết kế được gửi tới. Để tối ưu hiệu quả, nhà xưởng sản xuất của Sao Việt được phân khu theo chức năng rõ ràng, khoa học. Hơn thế, toàn bộ hệ thống máy móc trong xưởng đều là thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, cho ra những sản phẩm nội thất với thông số chuẩn xác, chất lượng cao, đạt chuẩn như bản vẽ yêu cầu. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói của Công ty Nội thất Sao Việt.

2. Khám phá xưởng sản xuất nội thất hiện đại, chuyên nghiệp của Sao Việt

Xưởng sản xuất của Sao Việt hiện đã bước đầu hoạt động. Song song với đó, nhà xưởng cũng đang được gấp rút thi công, hoàn thiện, để mang tới một diện mạo đẹp nhất, toát lên sự chuyên nghiệp ở ngay cả bên ngoài xưởng. Dưới đây là hình ảnh xưởng sản xuất nội thất Sao Việt đang trong quá trình thi công và hoàn thiện.

    

Mẫu bàn ăn gỗ gõ đỏ trong showroom xưởng sản xuất Sao Việt.

Mẫu nội thất phòng ngủ

Tượng Di Lặc vinh hoa phú quý tạc từ gỗ cao cấp

Núi non bộ tạc từ gỗ cao cấp

Xưởng sản xuất trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ cao

Xưởng sản xuất phân chia làm nhiều không gian chức năng khác nhau

Xưởng sản xuất phân khu rõ ràng

Khu trạm trổ đồ thủ công đồ nội thất

Khu gia công đồ nội thất sau chà nhám

Trên đây là một số hình ảnh xưởng sản xuất của Nội thất Sao Việt đang trong quá trình hoàn thiện để phục vụ tốt nhất tới khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ thiết kế, thi công nội – ngoại thất trọn gói Sao Việt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

Văn phòng thiết kế: Số 22 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.258.747

Fax: 04-3974.7275

Email: saovietaic@gmail.com