Trang Trí Chỗ Làm Việc Hợp Phong Thủy Mang Đến Vận May

Trang Trí Chỗ Làm Việc Hợp Phong Thủy Mang Đến Vận May

 

Chỉ cần vài bước đơn giản là di chuyển một số đồ vật trong phòng làm việc hoặc một góc làm việc là chúng ta đã thya đổi những nguồn năng lượng tại các khu vực này, giúp cho được thuận tiện và thành công hơn trong sự nghiệp.

Con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp của mỗi người là khác nhau, có người gặp thuận lợi, có người thì gặp khó khăn, những thành công đều phụ thuộc vào  sự lỗ lực của mỗi người. Nhưng ngoài ra một số yếu tố thuộc về phong thủy cũng có ảnh hưởng nhiều đến sự thanh công trong công việc của mỗi người.

 

 

Trước khi thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy, cần xác định được nên tập trung vào đâu. Phòng làm việc thường chỉ cần có một cửa đi, vì thế khi đặt bàn làm việc chúng ta cần phải lưu ý đặt tại vị trí dễ nhìn thấy cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn.Theo quan niệm của phong thuỷ, chúng ta không nên đặt bàn làm việc ở vị trí mà khi bạn ngồi quay lưng lại với cửa đi.

 

 

Nếu phòng làm việc quá thiếu ánh sáng đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Ánh sang trong phòng làm việc càng sáng càng tốt bởi như thế sẽ thu hút thêm nhiều năng lượng và may mắn, rất tốt cho sự nghiệp của chúng ta. Ánh sáng tốt nhất cho phòng làm việc là ánh sáng tự nhiên, nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì bố trí thêm một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ giúp bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của chúng ta.

Phòng làm việc cũng không nên quá cứng nhắc chỉ bày biện máy tính, sách vở, tài liệu… Thêm một chút năng lượng sống từ cây xanh sẽ giúp ích rất nhiều.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể củng cố thêm cho sự nghiệp của mình chỉ bằng những thứ rất đơn giản như một bát nước nhỏ thả vài lá cây bạc hà. Điều này không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn giúp thu hút mọi người đến với phòng làm việc. Đây cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn đối với công việc của chúng ta.