Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Của SaovietAIC

Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Của SaovietAIC

 

Trong suốt thời gian qua nhận được sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của tất cả các quý khách hàng, SaovietAIC đã thực hiện rất nhiều các dự án, các công trình trên địa bàn Hà Nội và một số tình thành trên cả nước. Tất cả các công trình sau khi hoàn thành đều nhận được sự hài lòng và tán thưởng của quý khách hàng. Để tỏ lòng biết ơn, cũng như sự tri ân của Sao Việt đến tất cả các quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến toàn thể các khách hàng Chương Trình Khuyến Mãi giảm giá đặc biệt của công ty.

 

 

Giảm 30% giá trị thiết kế cho khách hàng đặt hàng thiết kế, giảm 5% giá trị sản phẩm cho khách hàng thi công tổng thể. Chương Trình Khuyến Mãi được áp dụng từ ngày 10/07/2015. Các bạn đang có nhu cầu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, nhà hàng, khách sạn, showroom, thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà lô phố…, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT: 0913.411.266 (Mr.Giang) để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, kịp thời cũng như những bản thiết kế hoàn hảo nhất.

 

 

   Với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn rằng Sao Việt sẽ mang lại sự hài lòng cho cho tất cả các quý khách hàng đến với công ty bởi sự ” ấn tượng trong thiết kế – tinh tế trong thi công – dịch vụ luôn hoàn hảo”. Tất cả sẽ ” mang lại giá trị đích thực cho ngôi nhà của bạn “.