Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Song Lập SD44 Gamuda Hoàng Mai

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Song Lập SD44 Gamuda Hoàng Mai

  • Chủ đầu tư: Mr Huy
  • Địa điểm: Số 32, khu biệt thự song lập SD44 – Gamuda – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Diện tích:
  • Năm: 2024
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại
  • Team: Sao Việt A.I.C
Ảnh Tư vấn Sao Việt

Với phong cách thiết kế theo kiểu kiến trúc riêng đầy sáng tạo và độc đáo, biệt thự song lập tại khu đô thị Gamuda Gardens với nhiều lựa chọn diện tích lớn nhỏ cùng các công năng sử dụng tối ưu trong mỗi căn hộ sẽ đem đến cho cư dân Gamuda một cuộc sống xa hoa, tráng lệ trong không gian đậm chất thiên nhiên, là điểm đến lý tưởng và nơi bạn luôn mong trở về trong cuộc sống tương lai.

Nội thất Sao Việt xin gửi tới quí khách hàng những hình ảnh thiết kế mới nhất mà chúng tôi mới hoàn thành cho khách hàng tại khu biệt thự song lập – khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Căn hộ của anh Huy được đội ngũ KTS của Nội thất Sao Việt thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cùng màu sơn trắng sáng, các điểm trang trí, điểm nhấn hợp lý mang lại cho gia chủ không gian hài hòa, tràn đầy sinh khí nhưng cũng hết sức sang trọng và tiện nghi

 

Thiết kế nội thất phòng  khách

 

Thiết kế nội thất hiện đại với chất liệu gỗ óc chó cao cấp nổi bật trên tông nền sáng của toàn không gian tạo nên điểm nhấn sang trọng cho căn hộ. Cách bài trí, trang trí hợp lí còn mang lại cảm giác lịch sự mà vẫn rất tiện nghi.

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

 

Sử dụng kết hợp giữa màu trầm của gỗ óc chó và tông sơn trắng của căn phòng đã mang đến cho không gian sự hài hòa về màu sắc, không gian của căn phòng như  rộng mở, tràn đầy sinh khí và đêm lại cho gia chủ một cảm giác hoàn toàn thư thái khi bước vào.

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai

 

Căn phòng được thiết kế với những điểm nhấn trang trí đặc sắc, giản đơn mang lại cảm giác trẻ trung  phù hợp với sự hoạt bát, năng động của các bé trai.

 

Thiết kế nội thất phong ngủ con gái

 

Căn phòng tràn ngập sắc hồng nhẹ tự nhiên mang lại cảm giác nhẹ nhàng  đầy nữ tính.

 

Thiết kế nội thất phong ngủ khách

 

Căn phòng được thiết kế đơn giản, đặt cao tính tiện nghi và thoải mái lên hàng đầu. Nội thất gỗ óc chó và màu sơn trắng không chỉ tạo được các điểm nhấn đẹp mắt mà còn đem lại cảm giác hài hòa, tự nhiên.

 

Thiết kế nội thất phòng thờ

Thiết kế nội thất căn phòng được đội ngũ KTS của Nội thất Sao Việt hết sức tỉ mỉ thực hiện. Các chi tiết, họa tiết trang trí đã được thiết kế một cách hợp lí nhất mang lại cho gia chủ không gian tâm linh tôn nghiêm và linh thiêng.

 

 

Thiết kế tiểu cảnh