Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự ở đâu đẹp, chuyên nghiệp? Đây hiện là thắc mắc của nhiều gia đình. Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà còn giúp gia chủ sở hữu được căn nhà trong mơ. Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu về quy trình tư vấn và thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp. Đồng thời tìm hiểu dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự tốt, được ưa chuộng hiện nay.

  

Thiết kế biệt thự đẹp – sang – đẳng cấp.

1. Thế nào là dịch thiết kế biệt thự tốt và chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển ở đâu tốt, chuyên nghiệp? Đây hiện là thắc mắc của không ít gia chủ.

Thường thì dịch vụ tư vấn để thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp sẽ được cung cấp bởi nhưng đơn vị uy tín, có quy trình rõ ràng. Quy trình này sẽ giúp tư vấn tốt nhất đến cho khách hàng và mang lại phương án thiết kế phù hợp nhất.

Một dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp thường sẽ có những bước cơ bản sau:

1.1 Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng 

Bước đầu tiên trong quy trình tư vấn, thiết kế biệt thự đẹp, chuyên nghiệp chính là nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Thường thì các bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ tư vấn là các chuyên gia, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc để hỗ trợ giải đáp cho khách hàng. Đồng thời gợi mở những hướng thiết kế phù hợp nhất với mong muốn, yêu cầu khách hàng.

Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế trao đổi về dự án hợp tác.

Việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng giúp đơn vị thiết kế có được các thông tin cơ bản. Ví dụ như: biết được quy mô, diện tích công trình cũng như yêu cầu, mong ước của gia chủ. Khi biết được các thông tin cơ bản rồi, đơn vị thiết kế dễ dàng tư vấn để đưa ra giải pháp thiết kế tốt nhất.

Việc nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng có thể diễn ra trực tiếp hoặc online tại tổng đài chăm sóc khách hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự. 

1.2 Khảo sát địa hình, tư vấn phương án hợp lý 

Sau khi tiếp nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp khu đất. Việc khảo sát khu đất là để quyết định xem sẽ thiết kế theo hướng nào, kiểu nào, bố trí công năng các khu vực sao cho khoa học.

Sau đó, đơn vị thiết kế sẽ tư vấn phương án thiết kế cho khách. Khách hàng lựa chọn và chốt phương án mà mình cho là hợp lý nhất.

1.3 Thiết kế bản vẽ phù hợp với nhu cầu khách hàng 

Sau khi đã tiến hành hai đầu tiên, bước thứ ba là các đơn vị thiết kế sẽ hiện thực hóa phương án thiết kế trên bản vẽ chi tiết. Bản thiết kế chi tiết cần thể hiện được cách bố trí các hạng mục, công năng và phối cảnh tổng thể. Đồng thời dựng được bản phối cảnh 3D về nội – ngoại thất để chủ đầu tư xem xét, đánh giá.

Đơn vị thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ chi tiết.

1.4 Chỉnh sửa bản vẽ

Khi đã hoàn thành bản vẽ thiết kế, đơn vị thiết kế sẽ gửi cho khách hàng để cả hai bên sẽ đánh giá toàn bộ bản vẽ. Nếu có điểm nào cần chỉnh sửa, bổ sung thì chủ đầu tư sẽ làm việc lại với đơn vị thiết kế. Khi đã thống nhất được những chỉnh sửa hợp lý, đơn vị thiết kế sẽ sửa lại để cả hai có thể chốt được bản thiết kế cuối cùng và chuyển cho bên thi công.

2. Nên chọn dịch vụ tư vấn biệt thự nào uy tín chuyên nghiệp? 

Để sở hữu một căn biệt thự tân cổ điển hoặc căn biệt thự bất kỳ như ý, thì việc lựa chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế biệt thự uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Nhưng để lựa chọn được đơn vị thiết kế vừa uy tín vừa chuyên nghiệp thì không phải dễ.

Nếu bạn và gia đình còn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thiết kế nào thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế Sao Việt. Hiện nay, Sao Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội – ngoại thất.

Đến với Sao Việt, quý khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Sao Việt từng triển khai thiết kế, thi công nhiều dự án và công trình lớn, có quy trình tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Ngay khi nhận được thắc mắc của khách hàng, đội ngũ thiết kế của Sao Việt sẽ tận tình tư vấn những phương án thiết kế tốt nhất cho khách hàng. Sau khi đã khách hàng hài lòng, phương án thiết kế sẽ được hiện thực hóa để khách hàng xem và duyệt lại. Bản thiết kế sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng và chuyển sang thi công.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, Sao Việt cam kết đưa ra phương án thiết kế tốt nhất cũng như phù hợp nhất với khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Sao Việt.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự tốt, hoặc muốn nhận tư vấn dịch vụ thiết kế, thi công nội – ngoại thất chuyên nghiệp của Sao Việt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

Văn phòng thiết kế: Số 22 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.258.747

Fax: 04-3974.7275

Email: saovietaic@gmail.com

Tags: ,