TOP 10 mẫu nhà lô phố kiểu Pháp sang trọng, xa hoa

TOP 10 mẫu nhà lô phố kiểu pháp sang trọng, xa hoa

Nhà lô phố kiểu pháp mang phong cách vừa hiện đại sang trọng, vừa cổ điển tinh tế. Chính nét đặc trưng này đã khiến ngày càng nhiều gia chủ chọn xây nhà phố phong cách Pháp. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết nên xây nhà kiểu pháp như thế nào thì có thể tham khảo ngay 10 mẫu nhà phong cách pháp cực sang trọng, xa hoa dưới đây.

1. Nhà lô phố 2 tầng đẹp

Nhà lô phố kiểu Pháp 2 tầng là sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Kiểu nhà này phù hợp với các gia đình có ít thành viên, hoặc gia đình có diện tích đất rộng chút.

Nếu bạn và gia đình đang muốn xây một căn nhà phố 2 tầng kiểu Pháp nhưng đơn giản, hiện đại thì có thể tham khảo ngay mẫu nhà bên dưới. Không chỉ hiện đại, tinh tế, mẫu nhà bên dưới còn có thiết kế mái thái. Kiểu mái này sẽ giúp căn nhà phố của gia chủ mát mẻ hơn vào mùa hè. Rất phù hợp với khí hậu có những ngày hè oi ả của Việt Nam.

Nhà phố 2 tầng kiểu Pháp.

2. Nhà ống 2 tầng kiểu cổ điển Pháp

Nếu muốn sở hữu một căn nhà phố 2 tầng độc đáo hơn, gia chủ có thể tham khảo mẫu nhà kiểu cổ điển Pháp bên dưới.

Nét độc đáo của căn nhà ống này nằm ở màu sắc nổi bật cùng nhiều hoa văn cầu kì. Tất cả tạo nên kiến trúc tổng thể sang trọng và đẳng cấp.

Nhà ống 2 tầng kiểu cổ điển Pháp.

3. Nhà phố 3 tầng mặt tiền 7 mét

Nếu gia đình bạn sở hữu đất mặt phố với diện tích 7m mặt tiền, thì có thể tham khảo mẫu nhà bên dưới. Đây là mẫu nhà ống 3 tầng, mang phong cách hiện đại kiểu Pháp.

Mẫu nhà này rất chú trọng tới công nặng và tối ưu tiện ích cho gia chủ. Vì ngoài không gian chính, căn nhà 3 tầng này còn có cả sân, gara và ban công dành cho những giờ thư giãn.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 7 mét.

4. Nhà lô phố kiểu Pháp 3 tầng mặt tiền 8 mét phá cách

8 mét mặt tiền là diện tích đủ rộng cho một căn nhà phố. Gia chủ có thể chọn thiết kế 2 tầng, 3 tầng hoặc nhiều hơn tùy ý muốn. 

Tuy nhiên, nếu gia chủ muốn sở hữu một căn nhà 3 tầng hiện đại, phá cách thì có thể tham khảo mẫu nhà bên dưới. Đây là căn nhà có thiết kế hình khối đơn giản và vuông vắn. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Hơn thế còn có thể tận dụng tốt ánh sáng và gió tự nhiên. 

Nhà lô phố kiểu Pháp 3 tầng mặt tiền 8 mét phá cách.

5. Nhà phố 3 tầng kiểu Pháp hiện đại, trẻ trung, sang trọng

Nếu gia chủ là người yêu thiên nhiên thì có thể tham khảo mẫu nhà lô phố kiểu Pháp 3 tầng bên dưới. Mỗi tầng của căn nhà đều có ban công thoáng rộng. Gia chủ có thể tận dụng không gian này để trồng cây cũng như thư giãn.

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng này được thiết kế theo kiểu Pháp hiện đại, trẻ trung mà sang trọng. Chắc chắn sẽ thuyết phục được cả gia chủ khó tính nhất.

Nhà phố 3 tầng kiểu Pháp hiện đại, trẻ trung.

6. Nhà phố 4 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Nếu sở hữu đất mặt tiền rộng, gia chủ có thể xây cho mình một căn nhà phố sang trọng, đẳng cấp theo mẫu bên dưới.

Nhà phố 4 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp.

Đây là mẫu nhà 4 tầng kiểu Pháp, có thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại. Không trang trí cầu kì, mẫu nhà này lấy điểm nhấn là các hình khối ô vuông và đá vàng. Toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp không thể phủ nhận.

7. Nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh

Nếu có ý định kết hợp mặt bằng kinh doanh, các gia đình nên chọn xây nhà ống 4 hoặc 5 tầng trở lên. Các gia chủ có thể tham khảo ngay mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh bên dưới.

Nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh.

Mẫu nhà 5 tầng này sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu ăn ở và kinh doanh của gia chủ. Cụ thể, gia chủ có thể tận dụng diện tích tầng 1, 2 làm không gian kinh doanh, các tầng 3,4,5 để ở và sinh hoạt.

8. Nhà phố 5 tầng kiểu Pháp mái thái

Nhà phố 5 tầng kiểu Pháp mái thái.

Nếu không thích nhà mái bằng, gia chủ có thể chọn xây nhà phố 5 tầng kiểu Pháp kết hợp mái thái. So với nhà mái bằng, nhà mái thái sẽ có thiết kế kiến trúc cầu kỳ hơn. Ngoài ở, gia chủ còn có thể tận dụng mặt bằng tầng 1 và tầng 2 kinh doanh hoặc cho thuê nếu muốn.

9. Nhà phố 6 tầng kiểu Pháp hiện đại

Nếu bạn và gia đình đang muốn xây nhà phố kiểu Pháp 6 tầng mà vẫn đang phân vân về thiết kế thì có thể tham khảo mẫu nhà bên dưới.

Nhà phố 6 tầng kiểu Pháp hiện đại.

Mẫu nhà này được thiết kế theo phong cách Pháp hiện đại, sử dụng tông màu tươi sáng: trắng, xám và xanh dương. Ngôi nhà được thiết kế với nhiều cửa sổ và nhiều ban công thoáng rộng. Nhờ đó gia chủ có thể tận dụng tốt ánh sáng ngoài trời.

10. Nhà phố 8 tầng kiểu pháp

Nếu bạn và gia đình muốn xây nhà 8 tầng, thì có thể tham khảo mẫu nhà lô phố 8 tầng kết hợp kinh doanh siêu đẹp và tiện ích. Không chỉ có thiết kế đẹp, hiện đại, mẫu nhà này còn có kết cấu không gian bên trong rất khoa học, tối ưu tiện ích cho gia chủ:

– Tầng 1, 2 và 3 được thiết kế làm showroom kinh doanh;

– Tầng 4, 5 và 6 là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình;

– Tầng 7 là không gian phòng cách sang trọng, đẳng cấp;

– Tầng 8 là phòng thờ theo kiến trúc nhà cổ cực xa hoa, ấn tượng.

Trên đây bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc 10 mẫu nhà lô phố kiểu Pháp hiện đại và sang trọng. Để nhận tư vấn thêm về thiết kế nhà lô phố hoặc muốn nhận tư vấn về dịch vụ thiết kế nội – ngoại thất Sao Việt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

Văn phòng thiết kế: 198 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0904.258.747

Fax: 04-3974.7275

Email: saovietaic@gmail.com

Tags: ,