Cách tìm kiếm công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín

Cách tìm kiếm công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín

Tìm kiếm công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín để hiện thực hóa không gian sống mơ ước là mong muốn của mọi gia đình. Điều này sẽ giúp các gia chủ tối ưu tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. bài viết dưới đây sẽ bật mí tới bạn đọc cách đơn giản nhất để tìm ra công ty thiết kế nội thất tốt, chuyên nghiệp.

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế nội thất uy tín

1. Thế nào là công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín?

1.1. Công ty thiết kế có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng

Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín hay không trước hết phải đảm bảo đầy đủ về thủ tục pháp lý. Thủ tục pháp lý có thể bao gồm:

  • Giấy phép thành lập 
  • Thương hiệu 
  • Địa chỉ 

Đây là minh chứng để chứng tỏ đơn vị đã được cấp phép đi vào hoạt động. Tiêu chí này cũng là một yếu tố giúp chủ nhà đánh giá được sự uy tín và chuyên nghiệp của các công ty thiết kế nội thất. 

1.2. Có kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều công trình đẹp 

Công ty thiết kế nội thất uy tín thường là những công ty có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình đẹp. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các đơn vị thiết kế nội thất sẽ đem tới cho gia chủ những mẫu thiết kế đẹp, ưng ý nhất. 

Kinh nghiệm thiết kế và thi công dự án tốt cũng là một tiêu chí quan trọng

1.3. Công ty thiết kế nội thất có nhà máy sản xuất riêng

Trong lĩnh vực nội thất, khâu thiết kế và thi công luôn kết hợp với nhau để mang đến sự thống nhất trong quá trình làm việc. Một đơn vị thiết kế nội thất có năng lực cũng như tiềm lực là khi có thể đảm bảo được nguồn cung về các sản phẩm để hỗ trợ quá trình thiết kế. Do đó, các gia chủ nên ưu tiên lựa chọn các công ty thiết kế nội thất có nhà máy sản xuất nội thất hiện đại, áp dụng công nghệ cao

1.4. Hợp đồng rõ ràng

Bất kỳ cuộc giao dịch làm ăn hay buôn bán nào cũng vậy, đều phải có hợp đồng minh bạch và rõ ràng. Các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ. Càng các công ty thiết kế nội thất uy tín thì càng có hợp đồng rõ ràng. Từ đó, bạn và gia đình có cơ sở chắc chắn hơn để đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không. 

Hợp đồng hợp tác của hai bên cần rõ ràng

2. Nội thất Sao Việt – đơn vị thiết kế nội thất cực uy tín, chuyên nghiệp hiện nay?

Hiện nay, thị trường thiết kế nội thất có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đối với một công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín, Nội thất Sao Việt hiện là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu thị trường.

Với hơn 15 năm ra đời và phát triển, Nội thất Sao Việt tự hào là đơn vị đã thiết kế và thi công nhiều công trình đẹp, nhận được sự đánh giá cao, hài lòng từ khách hàng.

>>> Tham khảo một số công trình đẹp tại đây.

Nội thất Sao Việt có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư thiết kế nội thất dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, khả năng thiết kế sáng tạo và độc đáo.

Bên cạnh đó, khi quyết định hợp tác, Sao Việt luôn có hợp đồng rất rõ ràng với khách hàng. Mọi chi tiết trong dự án thiết kế – thi công và chi phí trong quá trình làm việc đều minh bạch, rõ ràng. 

Ngoài ra trong quá trình hợp tác, Nội thất Sao Việt luôn sẵn sàng tận tâm tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và đầy đủ. 

Trên đây, bài viết đã giải đáp tới bạn đọc cách lựa chọn, tìm kiếm công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín và tốt nhất. Để nhận tư vấn thêm về thiết kế nội thất chung cư đẹp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

Văn phòng thiết kế: Số 22 An Trạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.258.747

Fax: 04-3974.7275

Email: saovietaic@gmail.com

Tags: ,