Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng CTCP Giải Pháp Công Nghệ Trung Nguyên

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng CTCP Giải Pháp Công Nghệ Trung Nguyên

  • Chủ đầu tư: CTCP giải pháp Công Nghệ Trung Nguyên
  • Địa điểm: Toà nhà LICOGI13 TOWER - 164 Khuất Duy Tiến - Phường Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
  • Diện tích: 310m2
  • Năm: 2024
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất văn phòng
  • Team: Sao Viet A.I.C
Ảnh Tư vấn Sao Việt

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng CTCP Giải Pháp Công Nghệ Trung Nguyên

Văn  phòng là nơi làm việc của nhân viên, cúng chính là bộ mặt của một công ty. Chính vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng nó quyết định đến sự phát triển của một công ty hay doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng CTCP Giải Pháp Công Nghệ Trung Nguyên do các kiến trúc sư nội thất Sao Việt thiết kế theo một phong cách hiện đại trẻ trung, nhằm tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Bên dưới là hình ảnh thiết kế 3D của văn phòng với không gian thiết kế gồm 2 tầng:

Thiết kế nội thất tầng 1:

Tầng 1 được thiết kế và bố trí nội thất hợp lý với tone màu vàng làm chủ đạo mag đến một không gian làm việc hiện đại và tinh tế. Ở giữa không gian làm việc được bố trí bàn trà và ghế có thiết kế hiện đại và độc đáo tạo nên điểm nhấn cho không gian này.

Phía sau bàn trà được thiết kế kệ trưng bày sản phẩm của các hãng có thiết kế hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên giúp cho việc trưng bày sản phẩm dễ để khách hàng dễ quan sát.

Phòng họp được thiết kế với tone màu trung tính  làm chủ đạo, kết hợp với bộ bàn ghế mang phong cách hiện đại mang lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho không gian.

Thiết kế nội thất tầng 2:

Phòng làm việc tầng 2 có được thiết kế hiện đại và cách bố trí nội thất hợp lý giúp mang lại sự thoải mái cho không gian làm việc 

Phòng làm việc của giám đốc được thiết kế sang trọng và hiện đại với bộ ghế sofa, bàn trà sử dụng tone mau đen lịch lãm, trang trọng, kết hợp với màu nâu của nội thất đã tạo nên một không gian tinh tế, hiện đại cho không gian này.