Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Biệt Thự Thành Phố Giao Lưu – Ms. Tâm

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Biệt Thự Thành Phố Giao Lưu – Ms. Tâm

  • Chủ đầu tư: Ms.Tâm
  • Địa điểm: Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội
  • Diện tích: 270m2
  • Năm: 2024
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự Pháp
  • Team: Sao Việt A.I.C
Ảnh Tư vấn Sao Việt

Khu đô thị thành phố Giao Lưu nằm phía Tây Hà Nội  thuộc xã Cổ Nhuế, thị trấn Cầu Diễn (huyện Từ Liêm) và phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy). Khu đô thì bao gồm nhà liền kề, biệt thự, nơi đây được coi như là một thành phố thủ nhỏ có thiết kế hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh.

Biệt thự thành phố Giao Lưu nằm trong khu đô thị trải rộng gần 100ha, bao gồm những khối nhà cao tầng nằm ngay mặt trước của dự, bao bọc xung quanh tạo nên một đường viền cong thú vị là các phân lô biệt thự TT1 đến TT4. Ngay giữa trung tâm là một hồ điều hòa rộng 18ha với công viên cây xanh, đây chính là lá phổi tạo không khí trong lành cho toàn bộ cư dân nơi đây.

 

Ngôi biệt thự của gia đình chị Tâm là 1 trong nhiều ngôi nhà thuộc khu biệt thự thành phố Giao Lưu có thiết kế kiến trúc nội thất đẹp tinh tế, sáng tạo, được trang trí theo phong cách của các biệt thự Châu Âu. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà, kiến trúc sư Sao Việt đã thiết kế nội biệt thự thành phố Giao Lưu theo phong cách cổ điển sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Dưới đây là hình ảnh thiết kế 3D về phòng ngủ của gia đình chị Tâm:

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự thành phố Giao Lưu theo phong cách tân cổ điển thường được trang trí khá cầu kỳ và tinh xảo. Sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn, màu sắc và kiểu dáng tạo nên sự khác biệt riêng cho từng không gian. Gam màu trầm thường được ưa chuộng trong phòng ngủ cổ điển và có sự đồng nhất trong toàn bộ căn phòng. Bởi nếu sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ làm nhức mắt, đồng thời mất đi tính sang trọng và đẳng cấp quý tộc của nội thất Châu Âu này