Thiết Kế Nội Thất Chung Cư B5 Làng Quốc Tế Thăng Long

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư B5 Làng Quốc Tế Thăng Long

  • Chủ đầu tư: Ms.Hà
  • Địa điểm: Chung cư B5 làng quốc tế Thăng Long - Dịch Vong - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Diện tích: 130m2
  • Năm: 2024
  • Phong cách thiết kế: Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hiện Đại
  • Team: Sao Việt A.I.C
Ảnh Tư vấn Sao Việt

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư B5 Làng Quốc Tế Thăng Long – Ms.Hà

Thiết kế nội thất chung cư b5 làng quốc tế Thăng Long theo phong cách hiện đại giúp tạo nên một không gian sống trẻ trung và sang trọng cho gia chủ. Căn hộ của gia đình cô Hà thuộc chung cư b5 đã được nội thất Sao Việt tư vấn và thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng, căn hô có diện tích 130m2 không gian thiết kế bao gồm phòng khách, bếp, ngủ master và 2 phòng ngủ con. Bên  dưới là hình ảnh thiết kế 3D .

Phòng khách của căn hộ có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn hiện đại và sang trọng với đồ nội thất và đồ trang trí decor, không gian này sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu vàng của nội mang lại cảm giác ấm áp cho căn hộ. Những món đồ nội thất cơ bản như ghế sofa, bàn trà, kệ tivi… được làm từ vật liệu gỗ sồi thịt cao cấp, có thiết kế hiện đại giúp cho căn hộ thêm đẹp và đầy ấn tượng.

Phòng khách  ấn tượng với bộ ghế sofa có thiết kế cá tính và hiện đại

Thiết kế phòng bếp và ăn đầy tiện nghi, hiện đại và sang trọng giúp cho mỗi bữa ăn của gia chủ thêm ngon miệng. Không gian phong bếp được trang trí với hệ tủ bếp chữ L, cùng với những món đồ nội thất hiện đại giúp cho việc nấu nướng trở nên thuận tiện và dễ dàng.  Nổi bật ở khu bếp chính là bộ bàn ghé ăn được thiết kế đơn giản và hiện đại bằng chất liệu gỗ sồi với màu sắc ấm cúng.