Sao Việt AIC chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sao Việt AIC chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Ngày Phụ nữ Việt Nam là kỷ niệm mốc thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (ngày 20/10/1930). Đây là tổ chức do Đảng Cộng sản Việt Nam phê duyệt thành lập, về sau đổi tên thành Hội Phụ nữ Việt Nam, là tổ chức có vai trò chính trị xã hội trong thời chiến cũng như thời bình.

Trải qua nhiều thăng trầm, người phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Chị em ngày càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm nhiều hơn tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Phụ nữ Việt Nam cũng luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển đất nước.

Vào ngày 20/10 hàng năm, nhiều hoạt động chào mừng diễn ra nhằm vinh danh nữ giới. Nhiều cơ quan cũng như công ty tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực. Đây cũng là dịp để nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương vào những món quà ý nghĩa dành cho mẹ, vợ, con gái…

Nhân ngày 20/10, Công ty Nội thất Sao Việt AIC trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị, các em lời chúc sức khỏe và bình an. Cảm ơn sự tần tảo, không ngừng nỗ lực và xinh đẹp của chị em đã tô điểm thế giới này thêm nhiều màu sắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

Văn phòng thiết kế: Số 22 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.258.747

Fax: 04-3974.7275

Email: saovietaic@gmail.com