Cận cảnh thiết kế ký túc xá cho chuyên gia và vận động viên VFF đẹp như khách sạn 4 sao

Cận cảnh thiết kế ký túc xá cho chuyên gia và vận động viên VFF đẹp như khách sạn 4 sao

  • Chủ đầu tư: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Diện tích:
  • Năm: 2024
  • Phong cách thiết kế: Kiến trúc hiện đại
  • Team: Sao Việt AIC
Ảnh Tư vấn Sao Việt

Ký túc xá dành cho chuyên gia, vận động viên nằm trong khuôn viên trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã được cải tạo ngoại thất nhằm mang tới một diện mạo mới khang trang, hiện đại hơn. Thiết kế ký túc xá này được thực hiện bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Sao Việt AIC.

Cận cảnh thiết kế ký túc xá cho chuyên gia và vận động viên VFF

1. Cải tạo ngoại thất mang tới một diện mạo mới cho ký túc xá VFF

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là cơ quan tổ chức; quản lý và điều hành các hoạt động bóng đá ở Việt Nam. Hiện VFF là thành viên của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á (AFC) và Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á (AFF). Trụ sở chính của VFF nằm ở đường Lê Quang Đạo, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Lúc mới thành lập, Liên đoàn có tên là Hội Bóng Đá Việt Nam (năm 1961), đến nay đã đổi tên thành Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam.

Gần 50 năm thành lập và phát triển, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam VFF đã đưa bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế. Đồng thời, Liên đoàn cũng góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh đất nước cũng như con người Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng đến với bạn bè quốc tế.

Việc xây dựng, cải tạo kiến trúc ngoại thất nhằm mục đích mang tới cho tòa kí túc xá dành cho chuyên gia, vận động viên VFF thêm khang trang, hiện đại hơn. Điều này cũng góp phần nâng cao chất lượng không gian sinh hoạt cho các chuyên gia và vận động viên VFF.

2. Cận cảnh thiết kế ký túc xá dành cho chuyên gia và vận động viên VFF hiện đại, sang trọng

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nói chung và tòa Ký túc xá dành cho chuyên gia và vận động viên nói riêng không chỉ là nơi học tập, sinh hoạt của các đội tuyển trẻ tài năng, mà còn là nơi thường hay đón tiếp khách quý đến thăm quan động viên các cầu thủ. Do đó, mỗi không gian trong trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vẫn đang dần được cải tạo lại đẹp đẽ và khang trang hơn.

Công trình cải tạo ngoại thất của tòa Ký túc xá dành cho chuyên gia, vận động viên VFF mang phong cách đơn giản, hiện đại. Mọi chi tiết như mái nhà, cửa chính, cửa sổ, tường, ban công… đều đảm bảo có sự tính toán kỹ lưỡng, phân chia chia không gian hợp lý. Do đó đảm bảo tòa nhà có thiết kế tổng thể cân đối, lại tối ưu công năng.

Tòa ký túc xá này còn được trang bị hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh giúp đảm bảo an toàn cho người cho các chuyên gia và vận động viên sống ở bên trong. Đồng thời, các vận động viên cũng sẽ có một khu sinh hoạt chung với các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động tập thể như: khu vực giải trí, thư viện, phòng họp phục vụ việc phân tích và trao đổi kinh nghiệm cùng HLV và các chuyên gia…

Dưới đây, mời bạn đọc chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế ngoại thất Ký túc xá dành cho chuyên gia và vận động viên VFF hiện đại, sang trọng, đẹp như khách sạn 4 sao:

Thiết kế nội thất ký túc xá cho chuyên gia và vận động viên VFF sang trọng, hiện đại

Tòa ký túc xá cho chuyên gia và vận động viên VFF sử dụng gam màu trung tính, tươi sáng

Trên đây là thiết kế ký túc xá cho chuyên gia và vận động viên VFF, được thiết kế, thi công trực tiếp bởi các kiến trúc sư hàng đầu Sao Việt AIC. Mọi thắc mắc hoặc muốn nhận tư vấn thiết kế, thi công nội – ngoại thất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

  • Văn phòng thiết kế: Số 22 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0904.258.747
  • Fax: 04-3974.7275
  • Email: saovietaic@gmail.com