[Báo giá] Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu?

[Báo giá] Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu?

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu? Chi phí thiết kế chung cư phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp cũng như tìm hiểu xem chi phí thiết kế nội thất chung cư 70m2 là bao nhiêu để dự toán kinh phí đầu tư cho công trình của bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới, Nội thất Sao Việt đã tiến hành tổng hợp những thông tin quan trọng về nội thất chung cư 70m2, chắc chắn sẽ mang lại hữu ích cho bạn.

 

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 bao nhiêu?

Giá gói thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu, phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay, có rất nhiều gói thiết kế nội thất được cung cấp trên thị trường từ nhiều đơn vị thi công khác nhau. Để có thể xác định được gói thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu, trước hết bạn phải nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến nó.

Số phòng trong chung cư

Số phòng ảnh hưởng đến chi phí đầu tư vào công trình

Một yếu tố quyết định đến chi phí thiết kế nội thất chung cư đầu tiên phải kể đến chính là số lượng phòng trong chung cư. Việc bố trí nhiều phòng hơn đòi hỏi phải thiết kế nhiều chi tiết nội thất hơn, dẫn đến chi phí thiết kế sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu sở hữu ít phòng ốc hơn thì chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư sẽ thấp hơn.

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế rất đa dạng trên thị trường

Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất chung cư nói riêng có rất nhiều phong cách hiện nay như: cổ điển, tân cổ điển, tối giản, hiện đại, thô mộc, Eco… Trong đó, những phong cách như cổ điển hay tân cổ điển sẽ đòi hỏi những chi tiết đặc trưng, cầu kỳ, tinh xảo, đòi hỏi kiến trúc sư có tay nghề cao và kinh nghiệm thiết kế nên chi phí sẽ cao hơn so với những phong cách thiết kế khác.

>>>Tham khảo thêm:Thiết kế nội thất chung cư thông tầng đẳng cấp siêu sang

Vật liệu đồ nội thất

Vật liệu là một yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí thiết kế

Chúng ta đã hình dung được một phần về vấn đề thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến nó. Ngoài ra, chi phí thiết kế nội thất chung cư còn chịu ảnh hưởng bởi chất liệu đồ nội thất.

Chất liệu là một tố then chốt ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể chi phí. Những loại vật liệu cao cấp từ thiên nhiên sẽ có giá thành cao hơn những vật liệu được sản xuất nhân tạo.

Đơn vị thiết kế

Đơn vị thiết kế có ảnh hưởng quan trọng đến kết quả của quá trình thi công. Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến cho gia chủ sản phẩm chất lượng và được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường. Ngược lại, các đơn vị thiết kế còn non trẻ sẽ không thể đảm bảo đem lại cho bạn nội thất chung cư hoàn hảo được. Do đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ để tìm được một công ty thiết kế phù hợp cho mình.

Nội thất Sao Việt cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 70m2 uy tín, chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất chất lượng của Sao Việt

Sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chung cư thật tốt cho gia đình bạn. Nội thất Sao Việt chính là đơn vị thiết kế đầy uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện nay, Công ty Nội thất Sao Việt cung cấp gói thiết kế nội thất chung 70m2 chất lượng và hấp dẫn với nhiều ưu đãi đặc biệt. Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Sao Việt như:

  • Sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong ngành, giúp đưa ra những phương án tối ưu cho các thiết kế.
  • Các sản phẩm đã thi công và thiết kế trước đó nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia và khách hàng.
  • Sở hữu xưởng sản xuất nội thất rộng lớn cung cấp nhiều dịch vụ và đảm bảo thời gian thi công theo đúng tiến độ.
  • Vật liệu nội thất được nhập từ những nguồn hàng chất lượng trong và ngoài nước
  • Chính sách bảo hành lâu năm kèm những ưu đãi hấp dẫn
  • Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chu đáo

Thông qua bài viết trên, Nội thất Sao Việt đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế. Nội thất Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp gói thiết kế nội thất chung cư chất lượng nên nếu có nhu cầu chọn gói thiết kế này cho chung cư của bạn, hãy liên hệ với Sao Việt ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

Văn phòng thiết kế: Số 22 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.258.747

Fax: 04-3974.7275

Email: saovietaic@gmail.com

Tags: ,