Khuyến Mãi Lớn Nhân Dịp Cuối Năm

Khuyến Mãi Lớn Nhân Dịp Cuối Năm


Hòa mình vào không khí chuẩn bị đón tết Nguyên Đán cổ truyền dân tộc cùng người dân trên cả nước trong việc mua sắm và trang hoàng cho căn nhà mình đẹp hơn để chuẩn bị sẵn sàng đón năm mới 2015.
SaovietA.I.C là một đơn vị hoặt động nâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất với phương châm hoặt động kinh doanh luôn coi trọng lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, ấn tượng trong thiết kế và tinh tế trong thi công. SaoVietA.I.C đã dành được sự tin tưởng từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định được chính mình, uy tín trên toàn quốc hiện nay trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế  kiến trúc và thi công các sản phẩm nội thất.
Trong thị trường nội thất sôi động và ngày càng cạnh tranh hiện nay. SaovietA.I.C với đội ngũ nhân sự và những kiến trúc sư uy tín, trách nhiệm các sản phẩm nội thất của công ty luôn có thiết kế tinh tế, sang trọng, tạo được vị trí vững chắc trên thị trường và trong chính người tiêu dùng. Bên cạnh đó để làm mới chính mình Saoviet A.I.C luông không ngừng học hỏi và cập nhật các xu hướng phong cách thiết kế nội thất thời thượng, được ưa chuộng nhất hiện nay.
Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực làm ra những sản phẩm chất lượng nhất, không phụ sự kỳ vọng của khách hàng.Nhân dịp cả nước chuẩn bị đón tết Nguyên Đán 2015, SaovietA.I.C mang tới chương trình khuyến mãi hấp dẫn về cả thiết kế lẫn thi công nội thất như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng SaovietA.I.C trong suốt thời gian qua.

Từ ngày 15/01/2015  -  14/2/2015 đối với mọi đơn hàng thiết kế SaovietA.I.C giảm 10% chi phí, 5% cho các công trình thi công do phía công ty đảm nhận.

Với chương trình khuyến mãi này công ty mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian nội thất sang trọng, một ngôi nhà hoàn toàn mới để chuẩn bị đón tết Nguyên Đán - Ất Mùi 2015.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SAO VIỆT

Địa chỉ: 
Cơ sở 1 : 28 An Trạch, Quận Đống Đa, Hà Nội 
Cơ sở 2 : 117 Đ. Kênh Liêm, P. Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Điện thoại  : 0904.258.747 - Mr.GIANG

E-mail        : saovietaic@gmail.com

Website     : http://www.saovietaic.vn

Các tin khác:
Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Của SaovietAIC

Để tỏ lòng biết ơn, cũng như sự tri ân của Sao Việt đến tất cả các quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến toàn thể các khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt của công ty. Giảm 30% giá trị thiết kế cho khách hàng đặt hàng thiết kế, giảm 5% giá trị sản phẩm cho khách hàng thi công tổng thể. Chương trình được áp dụng từ ngày 10/07/2015.

Khuyến Mãi Lớn Nhân Dịp Cuối Năm

SaovietA.I.C mang tới chương trình khuyến mãi hấp dẫn về cả thiết kế lẫn thi công nội thất như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng SaovietA.I.C trong suốt thời gian qua

Sao ViỆT A.I.C
Dự toán thiết kế
Chọn màu sơn nhà

- Chọn màu sơn tường theo tuổi chủ nhà

Dự trù vật tư hoàn thiện nhà

- Dự trù vật tư xây dựng cho từng phòng

Khái toán sơ lược nhà

- Khái toán sơ lược chi phí xây dựng

Tìm bản vẽ nhà mẫu

- Nhập kích thước nhà để tìm bản vẽ mẫu

Chọn tuổi làm nhà

- Xem tuổi bạn có phù hợp để xây nhà không

Phong thủy văn phòng

- Các hướng phát tài phát lộc