Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Của SaovietAIC

Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Của SaovietAIC


   Trong suốt thời gian qua nhận được sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của tất cả các quý khách hàng, SaovietAIC đã thực hiện rất nhiều các dự án, các công trình trên địa bàn Hà Nội và một số tình thành trên cả nước. Tất cả các công trình sau khi hoàn thành đều nhận được sự hài lòng và tán thưởng của quý khách hàng. Để tỏ lòng biết ơn, cũng như sự tri ân của Sao Việt đến tất cả các quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến toàn thể các khách hàng Chương Trình Khuyến Mãi giảm giá đặc biệt của công ty.

   Giảm 30% giá trị thiết kế cho khách hàng đặt hàng thiết kế, giảm 5% giá trị sản phẩm cho khách hàng thi công tổng thể. Chương Trình Khuyến Mãi được áp dụng từ ngày 10/07/2015. Các bạn đang có nhu cầu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, nhà hàng, khách sạn, showroom, thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà lô phố..., hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT: 0913.411.266 (Mr.Giang) để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, kịp thời cũng như những bản thiết kế hoàn hảo nhất.

   Với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn rằng Sao Việt sẽ mang lại sự hài lòng cho cho tất cả các quý khách hàng đến với công ty bởi sự " ấn tượng trong thiết kế - tinh tế trong thi công - dịch vụ luôn hoàn hảo". Tất cả sẽ " mang lại giá trị đích thực cho ngôi nhà của bạn ".

Các tin khác:
Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Của SaovietAIC

Để tỏ lòng biết ơn, cũng như sự tri ân của Sao Việt đến tất cả các quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến toàn thể các khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt của công ty. Giảm 30% giá trị thiết kế cho khách hàng đặt hàng thiết kế, giảm 5% giá trị sản phẩm cho khách hàng thi công tổng thể. Chương trình được áp dụng từ ngày 10/07/2015.

Khuyến Mãi Lớn Nhân Dịp Cuối Năm

SaovietA.I.C mang tới chương trình khuyến mãi hấp dẫn về cả thiết kế lẫn thi công nội thất như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng SaovietA.I.C trong suốt thời gian qua

Tin tức
  • TUẦN LỄ VÀNG CHÀO ĐÓN NĂM 2018 TUẦN LỄ VÀNG ĐÓN CHÀO NĂM MỚI CÙNG NỘI THẤT SAO VIỆT
  • 6 cách đơn giản giúp phòng cũ trở thành mới đẹp Không gian sống của bạn sẽ trở nên có sức sống hơn chỉ cần một vài thao tác đơn giản như kê lại đồ đạc, thêm vài chiếc gối dựa hay treo một bức tranh mới... 
  • Nét Độc Đáo Trong Thiết Kế Nhà Ống Kiểu Nhật Thiết kế nội thất nhà ống đã trở nên quen thuộc với những người sống ở các thành phố lớn. Nhưng không phải ai cũng biết nét độc đáo và sự cuốn hút của những ngôi nhà ống được thiết kế theo kiểu Nhật. Chúng ta cùng nhau ngắm mẫu thiết kế nhà ống kiểu nhật đầy tiện nghi và có một vẻ đẹp hoàn hảo.
  • Tại Sao Chọn Đồ Nội Thất Làm Bằng Gỗ Sồi Trong nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng ở Châu Âu và Mỹ được trang trí nội thất bằng Gỗ Sồi như Hạ viện Anh, Điện Kremlin Nga, Tòa nhà Nghị viện Romania, sàn phòng Oval Nhà Trắng ở Hoa Kỳ…
Dự toán thiết kế
Chọn màu sơn nhà

- Chọn màu sơn tường theo tuổi chủ nhà

Dự trù vật tư hoàn thiện nhà

- Dự trù vật tư xây dựng cho từng phòng

Khái toán sơ lược nhà

- Khái toán sơ lược chi phí xây dựng

Tìm bản vẽ nhà mẫu

- Nhập kích thước nhà để tìm bản vẽ mẫu

Chọn tuổi làm nhà

- Xem tuổi bạn có phù hợp để xây nhà không

Phong thủy văn phòng

- Các hướng phát tài phát lộc

Sao ViỆT A.I.C